วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560

โคมไฟหินเกลือ


โคมไฟหินเกลือ


เกลือหิมาลัยเป็นประเภทของเหมืองแร่เกลือหินในบริเวณตีนเขาของภูเขาหิมาลัย ที่เป็นธรรมชาติเหล่านี้ในช่วงสีจากสีส้มอ่อนเพื่อสีชมพูเข้มพร้อมด้วยบางคริสตัลที่มีสีขาว หรือสีอ่อนสีโปร่งแสง โคมไฟหินเกลือ คือส่วนของภูเขาหินโบราณแห่งนี้ซึ่งได้รับการสันนิษฐานว่าออกไปเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับหลอดไฟหรือเทียน แสงที่สว่างขึ้นผ่านทางขนาดกลางของเกลือหล่อใสดุจคริสตัลที่นุ่มเรืองแสงเพียงเล็กน้อย หลอดไฟของเราอยู่ในช่วงตั้งแต่ผู้ที่รักษาไว้ซึ่งรูปร่างหินออร์แกนิกของตนไปยังบุคคลอื่นที่ได้รับการแพ็คที่แกะสลักในรูปร่างที่น่าดึงดูดใจและการออกแบบ หลอดไฟเหล่านี้ทำให้ตะเกียงที่โดดเด่นดึงดูดใจสำหรับแสงสว่างที่ช่วยสร้างอารมณ์ที่ผ่อนคลายและทำงานได้อย่างดีเยี่ยมเป็นแสงไฟในยามค่ำคืน นอกจากนั้นห้องพักยังได้รับการชื่นชมเพราะเมื่อได้รับความร้อนให้พวกเขาปล่อยประจุไอออนลบซึ่งหลายคนเชื่อว่าจะมีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

บุคคลที่มีชื่อเสียงมายาวนานของส่งผลในทางบวกของไอออนลบดังจะเห็นได้จากความนิยมของทะเลและภูเขาทางอากาศซึ่งทั้งสองแห่งมีข้อมูลจำนวนมากของอนุภาคเหล่านี้ได้ อากาศในร่มบนมืออีกเหลือน้อยมากในการสร้างไอออนลบ ถึงแม้ว่าจะได้รับประโยชน์จากการมีการปล่อยไอออนลบเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่เข้าใจกันหลายต่อหลายคนที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีไอออนที่ต่ำที่ได้รายงานว่าอารมณ์ที่ได้รับการปรับปรุงและลดความเหนื่อยล้าของเมื่อสัมผัสกับไอออนลบ

ไอออนลบจะทำงานโดยมีผลผูกพันกับมลพิษในอากาศและนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้มีน้ำหนักมากขึ้นเพื่อที่พวกเขาจะไปตกอยู่ที่พื้นดังนั้นจึงเป็นการนำออกมาจากห้องบรรยากาศของ เครื่องกรองอากาศไฟฟ้าจำนวนมากในบางครั้งอาจเรียกว่า "อากาศ" น้ำยาทำความสะอาดเส้นผมด้วยไอออนใช้วิธีนี้ในการทำความสะอาดอากาศภายในอาคารสำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคภูมิแพ้ได้ การเลือกใช้โคมไฟหินเกลือคือความน่าดึงดูดใจ และมีทางเลือกที่เป็นธรรมชาติเชิงกลไกลักษณะของเครื่องฟอกอากาศแบบไฟฟ้า

ปริมาณของไอออนที่ผลิตโดยโคมไฟหินเกลือจะถูกจำกัดขึ้นกับขนาด และความร้อนที่ได้จากแหล่งกำเนิดแสง คริสตัลที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นใหม่มีไอออนเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากมีการสัมผัสบริเวณพื้นผิวที่มีขนาดใหญ่กว่า การใช้งานเฉลี่ยของหลอดไฟเกลือซึ่งทำให้เกิดแสงเทียนที่เหมือนกับการเรืองแสงสามารถปล่อยออกมาได้มากพอที่จะส่งผลกระทบต่อการปล่อยไอออนลบพื้นที่ว่างที่มีขนาดที่ทำงานได้

โคมไฟหินเกลือที่น่ามหัศจรรย์ใจเพื่อการเน้นการตกแต่งบ้านใด ๆได้ พวกเขาทำงานได้ยอดเยี่ยมในห้องนั่งเล่น และห้องครัว ที่ใดก็ได้ที่รองรับการรวมกลุ่มในแบบครอบครัวหรือเพื่อความบันเทิงจะเกิดขึ้นได้ ผ่อนคลายในแสงที่ปล่อยออกมาจากความน่ามหัศจรรย์ใจทางธรรมชาติเหล่านี้ทำให้เหมาะสำหรับการบำบัดทางจิตวิญญาณที่เป็นศูนย์บริการนวดและสตูดิโอสำหรับเล่นโยคะการปฏิบัติ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น