วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2560

โคมไฟหินเกลือหิมาลายันโคมไฟหินเกลือหิมาลายัน


เกลือที่บริสุทธิ์ที่สุดบนโลกเป็นที่ราบลุ่มที่ดูเหมือนจะใช้กับประโยชน์ต่อสุขภาพในแบบพิเศษ เราฝึกฝนความคิดของการนำหินเกลือหิมาลายันเป็นส่วนผสมของการทำอาหารที่มีการผสมผสานการบำบัด solute ในและอ่างอาบน้ำเกลือ บางทีคุณอาจจะกำลังสงสัยว่าเป็นอย่างไรเมื่อไม่มีการประมวลผลหรือไม่เกี่ยวกับ เรายังสามารถทำให้การใช้ข้อดีของเกลือหิมาลัยใช่หรือไม่ รวมถึงการที่จะได้รับการเอาใจใส่จากเทือกเขาหิมาลัยเป็นโคมไฟหินเกลือ

หิมาลัยเกลือหินคริสตัลที่มีขนาดใหญ่หรือมีโขดหินคริสตัลที่แกะสลักในตะเกียง การใส่เกลือหิมาลัยมาทำเป็นโคมไฟให้ความประทับใจกับแสงเทียนอยู่ด้านใน มันเป็นสีที่ใช้หลอดไส้ มันจะเรืองแสงได้อย่างเนียนตา แล้วยังเป็นของแต่งบ้านราคาถูกที่สวยงาม

โคมไฟเหล่านี้อาจรวมถึงการทำหน้าที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบ้าน และสำนักงานต่าง ๆ ดังที่มันได้ถึงอารมณ์ของเราในยามอรุณเบิกฟ้า และนำมาซึ่งความประสานกลมกลืนกัน ด้านข้างออกจากการตกแต่งภาพเรืองแสงให้มันฆ่าเชื้อโรคในอากาศโดยการดูดซับน้ำ มีการระเหยกลายเป็นไอได้ การปล่อยไอออนบวก และลบในอากาศที่เราหายใจจากนั้นจะถูกทำให้เป็นกลางได้ การชดเชยการแผ่รังสีไอทีจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมือนกับเตาไมโครเวฟ, โทรทัศน์จอแอลซีดี, เครื่องเดสก์ทอป และแลปทอป ให้กลายเป็นสภาพแวดล้อมที่กรองแล้ว

พร้อมด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นหิมาลัย โคมไฟหินเกลือหิมาลายันบนโต๊ะข้างเตียงของคุณ คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่คุณได้รับการนอนหลับที่อ่อนล้าสำหรับตลอดทั้งวัน แรงกดดันจากการทำงานทั้งหมดที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ ที่คุณเคยได้รับความตึงเครียดในการรับมือกับความเหนื่อยล้า และที่ตีกรอบที่คุณให้จะถูกลดลงแล้วถูกแทนที่ด้วยการโฟกัส และการประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังมีที่ว่าโคมไฟหินเกลือเป็นอุปกรณ์เสริมอย่างมีนัยสำคัญในการนวด การทำสมาธิ และแม้แต่ในห้องฟิตเน็สเซ็นเตอร์คลับ

โคมไฟเหล่านี้ยังดีเยี่ยมสำหรับการเข้ารับการบำบัดสี เทือกเขาหิมาลัยเกลือที่มาในการใช้งานของหลอดไฟสีหลายสีพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ที่สอดคล้องกัน สีส้มมีไว้สำหรับระบบที่ประหม่า สีขาวเป็นสีสำหรับการขับสารพิษได้ สีน้ำตาลมีไว้สำหรับสถานะของความสมดุล สีชมพูคือสำหรับการเป็นหุ้นส่วน , และสีแดงที่เบ่งบานคือหัวใจที่มีความชัดเจนมากขึ้น

โคมไฟหินเกลือหิมาลายัน ยังจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดีคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการนั้น มันควรจะวางไว้ในที่ร่ม และได้รับการดูแลรักษาให้อยู่ห่างจากน้ำเนื่องจากมันก็ยังเป็นเกลือ เมื่อไม่มีการใช้งานให้เก็บในภาชนะเดิม หรือในถุงพลาสติกเพื่อป้องกันเครื่องจากความชื้น การเช็ดทำความสะอาดฝุ่นออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ และเปิดไฟบนเพื่อปล่อยให้แห้งทั้งหมดได้ ก็จะยังคงอยู่ คือความสว่างสดใสพร้อมด้วยพลังงานทดแทนในเชิงบวกที่ดีและการสั่นสะเทือนสำหรับความเป็นอยู่ที่ดีของเรา

จะดีหรือไม่สำหรับครอบครัว และเพื่อนๆของคุณเพื่อรับประสบการณ์ความผ่อนคลายและเพื่อสุขภาพที่ดี สิ่งเหล่านั้นด้วยโคมไฟหินเกลือหิมาลายันเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบได้

4 ความคิดเห็น:

  1. ผู้คนจำนวนมากพบว่าการใส่เกลือหลายโคมไฟในห้องที่เฉพาะเจาะจงหรือพื้นที่ที่ซึ่งพวกเขาใช้เวลาในการทำให้ได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้นทั้งในด้านของสุขภาพทางกาย และอารมณ์การปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

    ตอบลบ
  2. คริสตัลเกลือหิมาลัยที่ดีที่สุดที่ถูกขุดลึกใต้พื้นผิวของเทือกเขาหิมาลัยมักมีความลึกของชั้นใต้ดินในระยะทางไม่ถึง 1 ไมล์หรือมากกว่านั้นได้ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่บริสุทธิ์ที่สุดและเกลือแร่ที่เข้มข้น

    ตอบลบ
  3. ช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าราคาถูกส่งฟรีทั่วไทย

    ตอบลบ